ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Bằng việc sử dụng Hệ thống của Chúng tôi, bạn đang đồng ý tuân thủ các Quy định bảo mật dưới đây. Do đó, bạn vui lòng đọc kĩ nội dung của điều kiện giao dịch chung và đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các nội dung trước khi sử dụng bất kì Sản phẩm và Dịch vụ nào của Chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với IQUIZ i-quiz.vn

1. Phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

Chúng tôi cung cấp IQUIZ ra phạm vi toàn thế giới. Bất cứ người dùng nào cũng có thể truy cập trang web này.

2. Trong trường hợp giao dịch phát sinh lỗi, xin mời Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ở mục Liên Hệ phía dưới. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lí và hoàn lại tiền cho người sử dụng tối đa 7 ngày làm việc.

Để đảm bảo giao dịch không phát sinh lỗi, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn thanh toán các bước ở màn hình. Không tự ý đóng trình duyệt khi đang tiến hành thanh toán, nếu màn hình báo không được đóng trình duyệt mà Quý khách tự ý đóng, hãy liên hệ với chúng tôi.

3. Khi gặp bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ đến địa chỉ mail contact@i-quiz.vn để được giải đáp và xử lí nhanh nhất trong vòng 24h.

4. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ được cung cấp sẽ hỗ trợ tốt người sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

5. Khi sử dụng IQUIZ đòi hỏi Quý khách phải đăng ký Tên đăng nhập , Mật khẩu, Số điện thoại và một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Các thông tin này phải chính xác, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Quý khách.

Khi muốn thay đổi về thông tin đã đăng ký (Tên đăng nhập , mật khẩu, Email ,Số điện thoại...), người sử dụng phải thay đổi tại phần Thông tin tài khoản.

Quý khách tự bảo mật Tên đăng nhập và Mật khẩu. IQUIZ sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Công ty TNHH CTSOFT Vietnam
227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0972.942.030


}